Giới thiệu

Min Bakery Với Home made with Love - Hương vị của sự yêu thương.


Ngôi nhà của những chiếc bánh được tạo ra bằng đam mê, từ tình yêu dành cho bánh và từ sự gắn kết của những thành viên gia đình Min Bakery.


Min Bakery luôn mong muốn đem đến cho quý khách những chiếc bánh không chỉ đẹp hình thức mà bánh cũng phải ngon, vì vậy đừng ngại ngần chọn Min Bakery bạn nhé.
Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Min Bakery như: bánh kem, bánh Trung thu, bánh mì, bánh lạnh,…đã được khách hàng tin tưởng chọn lựa làm quà biếu tặng trong dịp lễ Tết như Năm mới, Tết Trung thu, sinh nhật, hội tiệc hoặc đơn giản chỉ là để thưởng thức một chiếc bánh ngon.
 
Đi cùng tiêu chí  “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, Min Bakery luôn luôn:

01 Không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm.

02 Tất cả hoạt động của Min Bakery đều tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, song song với việc cải tiến hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ.

Chất lượng bánh Min Bakery luôn là yếu tố được coi trọng hàng đầu: không dùng phụ gia, đường hóa học và đảm bảo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh chất lượng bánh đã gắn liền với thương hiệu, Min chăm chút cho hình thức bánh với nhiều mẫu mã đa dạng. 
Hiện nay tiệm nằm yên ắng ở địa chỉ 40/206 ĐT 6-1, ấp 5, ĐôngThạnh, Hóc Môn.Cũng trải qua nhiều thăng trầm, thất bại và nhiều lần muốn bỏ cuộc vì kinh doanh tử tế và vì đam mê không hề dễ dàng chút nào. 


Xin cám ơn các bạn đã chào đón những chiếc bánh thủ công mà những người thợ Min Bakery đã tận tụy làm ra. Bằng tất cả tình cảm và lòng tự trọng của người làm bánh, chúng tôi cam kết sử dụng những nguyên liệu rõ ràng (được phân phối chính ngạch bởi những công ty nhập khẩu, hay nhà sản xuất ở VN có uy tín); trái cây tươi đạt chứng nhận của VietGap, Global Gap);màu thực phẩm nếu có đều là của hãng Wilton hay America Color với hơn 100 năm danh tiếng ở Mỹ. Cộng với việc cân chỉnh công thức hợp lý, chúng tôi đang tạo ra những chiếc bánh hợp với khẩu vị châu Á và xu hướng ít ngọt hiện nay. Mơ ước của chúng tôi cũng như mong muốn của khách hàng là giới thiệu những chiếc bánh ngon và lành nhất trong khả năng của mình.

Bánh không trang trí sẵn, cần đặt trước. Bánh được trang trí ngẫu hứng, với những nguyên liệu sẵn có tại tiệm là chocolate và trái cây tươi. Có thể viết chữ bằng socola trên mặt bánh.
Chúng tôi phục vụ giao bánh trong bán kính 15km
Để chúng tôi chủ động hơn, xin vui lòng đặt bánh trước ít nhất 1 ngày.  

Min Bakery hi vọng sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng để có thể sẻ chia niềm vui cùng với bạn bè và gia đình mình.

Chúc bạn chọn được chiếc bánh tốt lành.